Hiển thị 1–15 của 18 kết quả

DigiCert

DigiCert - Địa chỉ cung cấp chứng chỉ bảo mật số uy tín hàng đầu. Bảo vệ khách hàng và thương hiệu của bạn!

Lọc theo:
Kiểu xác thực
Nhãn hiệu
Loại SSL
Sắp xếp theo giá
  • Thấp tới cao
  • Cao tới thấp
DigiCert là tổ chức cấp chứng chỉ bảo mật với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật kỹ thuật số. Con dấu trang được bảo mật của DigiCert’s Norton (Norton Secured Seal) có hơn 500 triệu lượt xem mỗi ngày trên các trang web được đăng ký tại hơn 170 quốc gia. 

Lợi ích của DigiCert

Thương hiệu uy tín

Thương hiệu uy tín

Là ông lớn trong ngành bảo mật thông tin kĩ thuật số. DigiCert là thương hiệu nổi tiếng và có độ phổ biến rộng rãi nhất trong ngành SSL. Chính vì vậy mà DigiCert được nhiều đơn vị tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Công nghệ mã hóa hàng đầu

Công nghệ mã hóa hàng đầu

DigiCert mang đến những công nghệ hiện đại và mới nhất của mã hóa dữ liệu và bảo mật để sử dụng cho trang web của quý khách. Người truy cập web nói chung và khách hàng của bạn nói riêng sẽ được hưởng lợi từ khóa chữ ký có độ dài 2048 bit và độ mạnh mã hóa 256 bit. Những kẻ tấn công mạng không có cơ hội chống lại một biện pháp bảo vệ mạnh mẽ và tiên tiến như vậy.

Chế độ bảo hành độc quyền cho người dùng

Chế độ bảo hành độc quyền cho người dùng

Trong trường hợp rất khó để xảy ra là khi DigiCert bị phát hiện lỗ hổng bảo mật. Hãng sẵn sàng chi trả 2.000.000 USD cho khách hàng để khắc phục lỗ hổng. Bảo hành của DigiCert cho đến nay là hào phóng nhất trong ngành SSL.

Sản phẩm đa dạng với nhiều phân khúc giá

Sản phẩm đa dạng với nhiều phân khúc giá

Bất kể trang web hoặc hệ thống của bạn lớn hay phức tạp, DigiCert đều có SSL phù hợp. Chứng chỉ SSL của DigiCert sẽ tích hợp trơn tru với các trang web thuộc mọi quy mô, mọi môi trường từ mạng nội bộ (LAN) cho đến môi trường mạng ngoại vi (Extranet). Hiện nay DigiCert đang cung cấp đủ loại SSL như: DV, OV, EV, Code Signing, Wildcard,…

Khách hàng đang sử dụng