Hiển thị tất cả 10 kết quả

Sectigo SSL

Chứng chỉ bảo mật được tin dùng bởi hơn 100 triệu website trên toàn cầu

Lọc theo:
Kiểu xác thực
Nhãn hiệu
Loại SSL
Sắp xếp theo giá
  • Thấp tới cao
  • Cao tới thấp
Sectigo (trước đây là Comodo CA) là nhà cung cấp chứng chỉ SSL hàng đầu, trở thành đối tác với hơn 100 triệu website trên toàn cầu. Dù là cá nhân hay doanh nghiệp, Sectigo đã và đang đáp ứng các yêu cầu bảo mật trực tuyến một cách toàn diện. Sectigo mang đến sự yên tâm to lớn cho những cá nhân và doanh nghiệp đang lo lắng về bảo mật dữ liệu của khách hàng. Với đầy đủ các loại chứng chỉ SSL, Sectigo có thể là lựa chọn tốt nhất của quý khách để đảm bảo an toàn cho các giao dịch trực tuyến. Đó có thể là vấn đề tăng tỷ lệ chuyển đổi hoặc cải thiện thứ hạng SEO, cơ quan cấp chứng chỉ SSL Sectigo vẫn chưa bỏ qua bất kỳ khía cạnh nào của sự hoàn hảo trong việc cung cấp bảo mật trang web. Khi có nhu cầu về tính xác thực của trang web, quý khách có thể xem xét chứng chỉ SSL Sectigo trong danh mục đầu tư của mình.

Lợi ích của Sectigo SSL

Thời gian xác thực nhanh chóng

Thời gian xác thực nhanh chóng

Thủ tục đơn giản và nhanh gọn giúp rút ngắn thời gian xác thực và cấp chứng chỉ SSL

Khả năng tương thích 99,9% với mọi trình duyệt

Khả năng tương thích 99,9% với mọi trình duyệt

Chứng chỉ SSL này tương thích rộng rãi trên hầu hết thiết bị di động và trình duyệt, cho phép khách hàng truy cập vào trang web của bạn bằng bất kỳ thiết bị nào.

Đa dạng chủng loại sản phẩm và phân khúc giá

Đa dạng chủng loại sản phẩm và phân khúc giá

Sectigo đa dạng về phân khúc sản phẩm phù hợp với nhiều tệp khách hàng. Chính vì vậy mà chính sách giá của Sectigo rất tốt. Không chỉ cung cấp những chứng chỉ "premium" đắt tiền mà còn có những sản phẩm giá siêu rẻ.

Chính sách bảo mật cao cấp

Chính sách bảo mật cao cấp

Giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ. Chứng chỉ SSL của Sectigo đảm bảo được hưởng lợi từ khóa chữ ký có độ dài 2048 bit và độ mạnh mã hóa 256 bit.

Khách hàng đang sử dụng