Hiển thị tất cả 8 kết quả

GlobalSign SSL

GlobalSign - Đơn vị cung cấp chứng chỉ cho các tổ chức cấp cao hàng đầu tại Việt Nam

Lọc theo:
Kiểu xác thực
Nhãn hiệu
Loại SSL
Sắp xếp theo giá
  • Thấp tới cao
  • Cao tới thấp
GlobalSign SSL là chứng thư có tiêu chuẩn toàn cầu, tương thích với 99% các trình duyệt web, được cung cấp bởi một trong những CA uy tín nhất thế giới hiện nay. GlobalSign SSL phù hợp cho tất cả các doanh nghiệp với nhiều dòng sản phẩm SSL khác nhau. Với 25 triệu chứng chỉ được cấp và 2,5 triệu chứng chỉ SSL trực tuyến trên hệ thống, GMO GlobalSign SSL cung cấp mức độ bảo mật và xác thực cao nhất cho hàng triệu doanh nghiệp và tổ chức trong ngành ngân hàng và tài chính, các doanh nghiệp lớn, các dịch vụ chính của tổ chức, bao gồm Google. Tại Việt Nam, tất cả các tổ chức tài chính – ngân hàng, tổ chức tài chính, cơ quan chính phủ đều đang sử dụng GMO GlobalSign SSL.

GlobalSign là một niềm tự hào cũng là 1 thành viên lâu đời của những tổ chức quan trọng như là: Diễn đàn Trình duyệt Chứng chỉ (CA/B), Hội đồng Bảo mật Chứng chỉ (CASC), Hiệp hội Internet Công nghiệp (IIC) và tuân thủ với Ủy ban Tiêu chuẩn Năng lượng Bắc Mỹ (NAESB), Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia (NIST) và Trung tâm Xuất sắc An ninh mạng Quốc gia (NCCoE).

  • Hỗ trợ tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật và thông lệ tốt nhất: Giúp duy trì những hoạt động tốt nhất về bảo mật hoạt động với cơ sở hạ tầng. Những hoạt động của GlobalSign được kiểm tra hàng năm bởi Ernst & Young.
  • Chữ ký điện tử cho Email, Tài liệu, code: Chữ ký điện tử và mã hóa tất cả email nội bộ giúp giảm thiểu rủi ro lừa đảo và mất dữ liệu bằng cách xác minh rõ ràng nguồn gốc thư để người nhận có thể xác minh email. Code chữ ký chứng chỉ đảm bảo cho người dùng là code này hợp pháp và đến từ 1 nguồn được xác minh, đồng thời bảo vệ code khỏi giả mạo và mối đe dọa của những phần mềm độc hại
  • Giúp công việc trở nên dễ dàng hơn: Mang đến khối công việc được giảm tải đến tất cả các khách hàng đang quản lý KPI, giúp quản lý chứng chỉ và người dùng từ nhiều thực thể kinh doanh trong 1 tài khoản.

Lợi ích của GlobalSign SSL

Thương hiệu nổi tiếng toàn cầu

Thương hiệu nổi tiếng toàn cầu

GlobalSign là một trong những CA đầu tiên trên thế giới có nền tảng quản trị và công nghệ hướng người dùng hiện đại nhất. GlobalSign là đơn vị hàng đầu được tin dùng, chuyên cung cấp dịch vụ cho các tổ chức tài chính, tổ chức chính phủ tại Việt Nam

Danh mục đầu tư mở rộng

Danh mục đầu tư mở rộng

GlobalSign mang danh mục chứng chỉ bảo mật kỹ thuật số phong phú phù hợp với nhu cầu của mọi trang web và tổ chức. Từ DV đến EV và chứng chỉ Ký mã, tất cả các sản phẩm đều có sẵn với mức chiết khấu.

Thuật toán bảo mật cao cấp

Thuật toán bảo mật cao cấp

Thuật toán đóng một vai trò quan trọng trong mã hóa SSL và GlobalSign cung cấp mã hóa SHA-2 mang lại khả năng bảo vệ tối ưu đối với các lỗi dữ liệu trực tuyến giữa máy chủ và máy tính để bàn.

Xếp hạng tìm kiếm cao hơn

Xếp hạng tìm kiếm cao hơn

SSL không chỉ bảo vệ dữ liệu trực tuyến mà còn hỗ trợ SEO bằng cách cung cấp một chút tăng cường trong công cụ tìm kiếm. Thậm chí, Google còn khuyến khích các doanh nghiệp phải có HTTPS để bảo mật và xếp hạng.

Khách hàng đang sử dụng