Hiển thị tất cả 8 kết quả

GlobalSign SSL

GlobalSign - Đơn vị cung cấp chứng chỉ cho các tổ chức cấp cao hàng đầu tại Việt Nam

Lọc theo:
Kiểu xác thực
Nhãn hiệu
Loại SSL
Sắp xếp theo giá
  • Thấp tới cao
  • Cao tới thấp
GlobalSign SSL là chứng thư có tiêu chuẩn toàn cầu, tương thích với 99% các trình duyệt web, được cung cấp bởi một trong những CA uy tín nhất thế giới hiện nay. GlobalSign SSL phù hợp cho tất cả các doanh nghiệp với nhiều dòng sản phẩm SSL khác nhau. Với 25 triệu chứng chỉ được cấp và 2,5 triệu chứng chỉ SSL trực tuyến trên hệ thống, GMO GlobalSign SSL cung cấp mức độ bảo mật và xác thực cao nhất cho hàng triệu doanh nghiệp và tổ chức trong ngành ngân hàng và tài chính, các doanh nghiệp lớn, các dịch vụ chính của tổ chức, bao gồm Google. Tại Việt Nam, tất cả các tổ chức tài chính – ngân hàng, tổ chức tài chính, cơ quan chính phủ đều đang sử dụng GMO GlobalSign SSL.

Lợi ích của GlobalSign SSL

Thương hiệu nổi tiếng toàn cầu

Thương hiệu nổi tiếng toàn cầu

GlobalSign là một trong những CA đầu tiên trên thế giới có nền tảng quản trị và công nghệ hướng người dùng hiện đại nhất. GlobalSign là đơn vị hàng đầu được tin dùng, chuyên cung cấp dịch vụ cho các tổ chức tài chính, tổ chức chính phủ tại Việt Nam

Danh mục đầu tư mở rộng

Danh mục đầu tư mở rộng

GlobalSign mang danh mục chứng chỉ bảo mật kỹ thuật số phong phú phù hợp với nhu cầu của mọi trang web và tổ chức. Từ DV đến EV và chứng chỉ Ký mã, tất cả các sản phẩm đều có sẵn với mức chiết khấu.

Thuật toán bảo mật cao cấp

Thuật toán bảo mật cao cấp

Thuật toán đóng một vai trò quan trọng trong mã hóa SSL và GlobalSign cung cấp mã hóa SHA-2 mang lại khả năng bảo vệ tối ưu đối với các lỗi dữ liệu trực tuyến giữa máy chủ và máy tính để bàn.

Xếp hạng tìm kiếm cao hơn

Xếp hạng tìm kiếm cao hơn

SSL không chỉ bảo vệ dữ liệu trực tuyến mà còn hỗ trợ SEO bằng cách cung cấp một chút tăng cường trong công cụ tìm kiếm. Thậm chí, Google còn khuyến khích các doanh nghiệp phải có HTTPS để bảo mật và xếp hạng.

Khách hàng đang sử dụng