Hiển thị tất cả 12 kết quả

GeoTrust

GeoTrust là nhà cung cấp chứng chỉ SSL đáng tin cậy trên toàn cầu và phục vụ các giải pháp bảo mật web đẳng cấp thế giới theo yêu cầu kinh doanh.

Lọc theo:
Kiểu xác thực
Nhãn hiệu
Loại SSL
Sắp xếp theo giá
  • Thấp tới cao
  • Cao tới thấp
GeoTrust là một trong những thương hiệu SSL lâu đời nhất trên thị trường tính tời thời điểm hiện tại. Thị phần của GeoTrust có thể được đánh giá bằng mức độ phổ biến của nó với hàng triệu khách hàng trên hơn 150 quốc gia. Theo BuildWith, một trang web đáng tin cậy, có khoảng 327.631 trang web tin tưởng sử dụng Chứng chỉ SSl của GeoTrust CA. Không những vậy, các sản phẩm của GeoTrust rất đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Rõ ràng, GeoTrust là một thương hiệu cung cấp chứng chỉ bảo mật mạnh về cả uy tín và chất lượng.

Lợi ích của GeoTrust

Thương hiệu vàng

Thương hiệu vàng

Với thị phần 14,1% , nhóm Symantec (DigiCert) (bao gồm GeoTrust) đang giữ vị thế cao trong ngành SSL. GeoTrust xứng đáng là thương hiệu vàng trong "làng" SSL về độ tin cậy cũng như chất lượng bảo mật

Chính sách giá cả phải chăng

Chính sách giá cả phải chăng

GeoTrust đa dạng về phân khúc sản phẩm phù hợp với nhiều tệp khách hàng. Chính vì vậy mà chính sách giá của GeoTrust rất tốt. Không chỉ cung cấp những chứng chỉ "premium" đắt tiền mà GeoTrust còn có những sản phẩm giá siêu rẻ chỉ với mức thấp nhất là 36,52 đô la mỗi năm.

Độ tương thích cao

Độ tương thích cao

Tất cả các Chứng chỉ SSL GeoTrust đều đảm bảo khả năng tương thích 100% với tất cả các trình duyệt máy tính để bàn và thiết bị di động hiện đại

Sử dụng mã hóa tiêu chuẩn

Sử dụng mã hóa tiêu chuẩn

GeoTrust sử dụng mã hóa tiêu chuẩn công nghiệp bằng thuật toán SHA2, RSA và DSA và cho phép mã hóa SSL tối đa 256 bit. GeoTrust cũng cung cấp một chỉ báo tin cậy, còn được gọi là ‘Site Seal’ hiển thị mức bảo mật được cung cấp cùng với Chứng chỉ SSL đã mua.

Khách hàng đang sử dụng