Hiển thị tất cả 2 kết quả

RapidSSL

RapidSSL là giải pháp chứng chỉ bảo mật vô cùng uy tín dành cho bạn.

Lọc theo:
Kiểu xác thực
Nhãn hiệu
Loại SSL
Sắp xếp theo giá
  • Thấp tới cao
  • Cao tới thấp
RapidSSL trực thuộc GEOTrust - một công ty chuyên cung cấp các chứng chỉ bảo mật nổi tiếng. RapidSSL có quy trình cấp chứng chỉ số nhanh nhất hiện nay. Bởi sản phẩm này xác thực hoàn toàn tự động, vì vậy bạn có thể mua nó bắt kể thời gian nào bạn muốn và chỉ cần hoàn thành xác nhận, bạn sẽ nhận được SSL ngay trong vài phút. Đây cũng là một trong những lí nó mà thương hiệu này quyết định để tên là Rapid. RapidSSL có 2 dòng sản phẩm chính là RapidSSL (chứng thực tên miền) và RapidSSL WildCard (chứng thực thêm cho tất cả tên miền phụ). Bạn có thể tham khảo phía trên. Đối tượng sử dụng chính của RapidSSL là những doanh nghiệp vừa và nhỏ bởi chi phí tiết kiệm mà công năng vẫn vô cùng vượt trội.

Một số ưu điểm của RapidSSL:

  • Khả năng mã hóa mạnh: Chứng chỉ Rapid SSL cung cấp thuật toán hiện đại 256 bit giúp bảo mật thông tin trực tuyến và lưu nó tránh khỏi những mục đích xấu
  • Phát hành lại không giới hạn: Bạn có thể cấp lại chứng chỉ trong trường hợp bạn bị mất khóa riêng hoặc muốn sử dụng cùng một chứng chỉ trên máy chủ khác,… Hầu hết các nhà cung cấp chứng chỉ đều đảm bảo cấp lại không giới hạn số lần cấp lại.
  • Bảo hành: Chứng chỉ Rapid SSL đi kèm với bảo hành 10,000 USD  trong trường hợp CA phát hành sai chứng chỉ.
  • Khả năng tương thích: Chứng chỉ Rapid SSL mang khả năng tương thích cao nhất với tất cả các loại máy chủ như là máy tính để bàn và trình duyệt di động và hệ điều hành. Do đó, không nhận được bất kỳ phản hồi nào của khách hàng của bạn sẽ phải đối mặt trong khi duyệt trang web.
  • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày : Trong trường hợp, nếu bạn không cần chứng chỉ SSL, bạn có thể lấy lại tiền trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua.
  • Quản lý chứng chỉ: Chứng chỉ Rapid SSL Wildcard cho phép bảo mật tên miền phụ không giới hạn.  Do đó, đây là một chứng chỉ duy nhất sẽ bảo mật tất cả các subdomain. Đồng thời bạn không cần phải quan tâm đến giấy chứng nhận cá nhân.
  • Cấp phát nhanh: Cả hai chứng chỉ Rapid SSL đều mất tới 15 phút để cấp. CA chỉ xác minh quyền sở hữu của tên miền không yêu cầu xác minh chuyên sâu các tài liệu pháp lý.
  • Dễ dàng để cài đặt: Hỗ trợ web 24/7 và tài liệu từng bước cung cấp cho bạn một trang web an toàn.

Lợi ích của RapidSSL

Tăng thứ hạng trên Google

Tăng thứ hạng trên Google

Các website được cấp chứng chỉ SSL sẽ được Google xếp hạng cao hơn những trang web không sử dụng SSL.

Khả năng tương thích tới 99.9% trình duyệt và thiết bị

Khả năng tương thích tới 99.9% trình duyệt và thiết bị

Chứng chỉ SSL này tương thích rộng rãi trên hầu hết thiết bị di động và trình duyệt, cho phép khách hàng truy cập vào trang web của bạn bằng bất kỳ thiết bị nào.

Thời gian cấp chứng chỉ siêu nhanh chóng

Thời gian cấp chứng chỉ siêu nhanh chóng

Cái tên nói lên tất cả. Chỉ tốn 5 phút để phát hành chứng chỉ số.

Hỗ trợ bảo hiểm

Hỗ trợ bảo hiểm

Rapid SSL đảm bảo cấp lại trọn đời và được hỗ trợ bảo hiểm lên đến 10.000 USD.

Khách hàng đang sử dụng