Hiển thị tất cả 2 kết quả

AlphaSSL

Là thương hiệu DV SSL phổ biến với 3,49% trong 1 triệu website hàng đầu theo xếp hạng Alexa.

Lọc theo:
Kiểu xác thực
Nhãn hiệu
Loại SSL
Sắp xếp theo giá
  • Thấp tới cao
  • Cao tới thấp
AlphaSSL đã làm hài lòng hơn 2 triệu doanh nghiệp với tính năng bảo mật trang web hiện đại và đã được chứng minh. Bảo mật thông tin đăng nhập, giao dịch trực tuyến trong vài phút với chứng chỉ AlphaSSL. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ có hạn chế về ngân sách có thể có một trình duyệt mạnh mẽ với giao tiếp máy chủ vì AlphaSSL đáp ứng nhu cầu bảo mật trực tuyến ngày càng tăng với mức giá thấp nhất khả thi. AlphaSSL là nhà cung cấp SSL cấp độ đầu vào, nhằm cung cấp chứng chỉ SSL với giá rẻ và chất lượng. AlphaSSL, được cung cấp bởi GlobalSign, tích lũy nhiều năm kinh nghiệm đã chiếm lĩnh thị phần với cam kết bảo mật, phát hành nhanh chóng và thực tiễn kinh doanh minh bạch. Ngoài ra, tính năng bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ sẽ di chuyển dữ liệu giữa máy khách và máy chủ mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Lợi ích của AlphaSSL

Đảm bảo và xác thực

Đảm bảo và xác thực

Alpha SSL được cấp phát rất nhanh chóng với hiệu quả về chi phí. Với giao thức HTTPS cùng ổ khóa trên thanh địa chỉ, website của bạn sẽ không bị cảnh báo “không tin cậy” bởi các trình duyệt.

Hỗ trợ SAN và tên miền phụ với chi phí cực rẻ

Hỗ trợ SAN và tên miền phụ với chi phí cực rẻ

Alpha SSL không hỗ trợ bảo mật cho các tên miền cấp dưới và tên miền phụ (không hỗ trợ add SAN), nhưng với chi phí không lớn, bạn có thể lựa chọn gói Alpha Wildcard bảo vệ cho tất cả các tên miền cấp dưới của mình.

Tương thích với đa dạng trình duyệt

Tương thích với đa dạng trình duyệt

Trình duyệt tương thích Chrome 3+ Firefox 1+ IE 5+ Opera 7+ Safari 4+ Tương thích di động Apple iOS Android Blackberry Palm Windows Phone Symbian

Mức độ tin cậy cao

Mức độ tin cậy cao

Với độ mạnh mã hóa lên đến 256-bit, Alpha SSL là lựa chọn lý tưởng cho các website thương mại điện tử nhỏ. SiteSeal hiển thị mức bảo mật được cung cấp cùng với Chứng chỉ SSL đã mua